7 địa danh ăn chơi cho các chàng khi còn độc thân

0
53
địa danh ăn chơi cho các chàng độc thân

Bạn đang còn độc thân, và bạn chưa biết đi du lịch ở đâu vừa đẹp lại có nhiều cơ hội để bạn làm quen với các cô gái. Dưới đây là 7 địa danh ăn chơi nổi tiếng cho các chàng trai độc thân muốn trải nghiệm.

Montreal, Canada

địa danh ăn chơi cho chàng
Montreal, Canada- địa danh ăn chơi

Nhiều nam giới tới Montreal chỉ đơn giản vì không thể cưỡng lại những cô gái xinh đẹp với giọng Pháp quyến rũ, nhưng bản thân thành phố này cũng đã rất hấp dẫn. UNESCO từng công nhận đây là một trong những thành phố có kiến trúc đẹp nhất thế giới. Bạn nhớ tới thăm công viên Mount Royal nằm trên một ngọn đồi. Vào buổi tối, Montreal có rất nhiều hộp đêm, nơi bạn có thể gặp gỡ những cô gái xinh đẹp.

Stockholm, Thụy Điển

Đây là nơi lý tưởng dành cho các chàng đam mê khám phá, tìm hiểu lịch sử của người Scandinavia. Thành phố này có rất nhiều công trình hiện đại, nhưng cũng có lượng lớn các phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng. Xung quanh thành phố có tới 26 công viên nên bạn luôn có chỗ nghỉ chân khi mệt mỏi và không khí tại thành phố cũng rất trong xanh. Ở đây nổi tiếng với các bữa tiệc tuyệt vời với những cô gái tóc vàng xinh đẹp, thân thiện, cởi mở và vô cùng quyến rũ.

địa danh ăn chơi cho các chàng độc thân
Stockholm, Thụy Điển- địa danh ăn chơi

 Ibiza, Tây Ban Nha

Nếu bạn đang tìm một nơi để tiệc tùng suốt ngày, Ibiza – một hòn đảo nằm ở Địa Trung Hải – là điểm đến lý tưởng, nổi tiếng với phong cách sống theo chủ nghĩa khoái lạc. Cuộc sống khi hoàng hôn buông xuống của hòn đảo rất sôi động với các hộp đêm, trong đó có hộp đêm lớn nhất thế giới với sức chứa tới 10.000 người – Privilege. Trong mùa du lịch (từ tháng 6 tới tháng 10), một số DJ nổi tiếng đến đây và biểu diễn tại các câu lạc bộ. Hòn đảo còn có rất nhiều các cô gái châu Âu xinh đẹp.

Las Vegas, Nevada (Mỹ)

Khi còn độc thân, địa danh không nên bỏ lỡ nhất chính là Las Vegas , điều tuyệt vời của Las Vegas là cả các chàng trai và các cô gái đều coi đây là nơi xả stress, nơi có thể gặp gỡ những người cùng sở thích. Mọi người tới đây để vui vẻ, quên đi mọi stress, âu lo trong cuộc sống. Chuỗi nhà hàng, khách sạn ở đây rất tuyệt vời. Mỗi khách sạn đều có hộp đêm riêng, bạn không cần phải di chuyển xa để tìm kiếm những cuộc vui. Có vô vàn những chương trình giải trí cho bạn như ca nhạc, ảo thuật, hài kịch, đánh bạc

Cancún, Mexico

Cancún nổi tiếng với cuộc sống sôi động về đêm và những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Thời điểm lý tưởng nhất là từ tháng 12 tới tháng 4. Nhưng nếu bạn không thích đông đúc, hãy tránh khoảng từ tháng 3 tới tháng 4. Thành phố này là nơi tuyệt vời cho những người độc thân, với nhiều khu nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt giúp bạn làm quen với người khác giới. Đây là nơi sẽ giúp bạn thư giãn và quên đi mọi rắc rối trong cuộc sống.

Barcelona, Tây Ban Nha

Đây là một thành phố mà sẽ có đầy đủ những thứ bạn cần cho một chuyến du lịch, từ bãi biển, các điểm du lịch văn hóa, lịch sử và cả những hộp đêm. Mọi người độc thân đều sẽ thích nơi đây. Bạn có thể tắm biển, tắm nắng cả ngày, hay đi shopping, ngắm cảnh tùy theo sở thích. Bạn có thể tới đây vào tháng 5, tháng 6, tháng 9 và 10, đây là thời gian du lịch tuyệt nhất.

 Rio de Janeiro, Brazil

Rio de Janeiro là thiên đường cho các thanh niên độc thân. Khi tới thành phố này, hãy nhớ luật số 1 là chơi ở bãi biển và giao lưu với người địa phương cho tới khi được mời tới dự tiệc. Mọi người ở đây rất thân thiện, bạn sẽ có cơ hội gặp người hợp với mình. Lễ hội đường phố Rio diễn ra vào tháng 2 hoặc tháng 3 là một sự kiện không nên bỏ lỡ.