Thêm bản giá rẻ dưới 500 triệu, Kia Cerato đạt doanh số kỉ lục

0
96

Đưa ra thị trường thêm một phiên bản giá rẻ dưới 500 triệu đồng, Kia Cerato đã đạt doanh số kỷ lục với trên 1.000 xe/tháng.

Phiên bản Kia Cerato SMT  bắt đầu được bán tại các đại lý của Kia từ tháng 5 với giá bán 499 triệu đồng. Đây hiện là mẫu sedan hạng C có giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thêm bản giá rẻ dưới 500 triệu, Kia Cerato đạt doanh số kỉ lục

Sự xuất hiện của phiên bản mới đã mang lại những thành công đáng kể cho mẫu xe Kia Cerato. Trong tháng 5, lần đầu tiên Kia Cerato vượt mốc doanh số trên 1.000 xe một tháng.

Cụ thể, theo thống kê, Kia Việt Nam đã bán ra 1.045 chiếc Kia Cerato trong tháng 5. Tính chung 5 tháng đầu năm nay, Cerato đã đạt doanh số cộng dồn gần 4.500 xe, với mức tăng trưởng 109%.

Phiên bản mới Kia Cerato SMT giữ nguyên thiết kế như các phiên bản khác với phần đầu xe có lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng, đèn pha Halogen dạng thấu kính với đèn LED ban ngày, cụm đèn sau dạng LED, mâm đa chấu kích thước 17 inch.

Xe được trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp, kính lái tự động 1 chạm, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, CD tích hợp Bluetooth và trang bị âm thanh 6 loa. Về trang bị an toàn, ở phiên bản này xe được trang bị an toàn với hỗ trợ phanh ABS, EBD và 2 túi khí.

Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ tương tự phiên bản 1.6 MT tiêu chuẩn mang đến khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Cũng trong tháng 6, giá bán các mẫu xe khác của thương hiệu Kia không có nhiều sự thay đổi so với tháng trước đó. Đáng chú ý, giá bán lẻ đề xuất cũng là giá bán thống nhất tại các đại lý của thương hiệu Kia.