Nếu có những dấu hiệu sau chia tay này, bạn nên quay về với người cũ

0
108
những dấu hiệu sau chia tay này, bạn nên quay về với người cũ

thegioidanong.org-Người ta có hàng trăm hàng ngàn lí do để yêu nhau thì cũng có hàng trăm hàng ngàn lí do để xa nhau. Bạn và người ấy đã chia tay, những tưởng thời gian trôi qua sẽ giúp cho vết thương lòng trong tim bạn nguôi ngoai, thế nhưng sự thật dường như không hẳn như vậy. Nếu giữa người cũ và bạn vẫn còn những dấu hiệu sau chia tay này, đừng ngần ngại, hãy quay về bên nhau.

những dấu hiệu sau chia tay này, bạn nên quay về với người cũ

Cả hai vẫn còn giữ liên lạc

Mặc dù chia tay, cả hai vẫn còn dùng danh nghĩa bạn bè để giữ liên lạc với nhau. Từ số điện thoại, mạng xã hội, các phần mềm nhắn tin. Cả hai bạn vẫn chưa thể xoá đi những biệt danh đáng yêu đã đặt cho nhau. Hằng đêm cả hai vẫn dùng danh nghĩa bạn bè để nói chuyện, hỏi thăm bâng quơ cốt để có thể lấp đi sự nhớ nhung dành cho nhau mà thôi. Bạn vẫn thoáng giật mình mỗi khi tài khoản của người ấy xuất hiện chế độ online, cho dù bạn cố tình không để ý đến nó nhưng dường như cả tâm trí của bạn đều dồn cả vào chấm sáng “online” đó.

Bạn luôn nghĩ về người ấy

Mặc dù hai người đã chia tay, mỗi người đã có con đường và hướng đi riêng nhưng bạn vẫn không thể ngăn cản bản thân suy nghĩ về người ấy. Càng cố gắng quên, trái tim bạn càng đau nhói khi nhớ về người ấy. Có thể bạn không còn khóc được nữa, không còn tỏ rõ nỗi buồn nhưng tâm trí bạn vẫn không thôi nỗi nhớ về họ – một người bạn đã từng yêu thương bằng cả tấm lòng.

Bạn không tìm được ai tốt hơn người ấy

dấu hiệu bạn và người cũ còn yêu

Cả hai bạn đã chia tay một thời gian dài, đi cả một quãng đường dài và bạn chợt nhận ra rằng dường như trên cuộc đời này không còn ai đối xử tốt với bạn bằng người ấy. Bạn không cần trách mình vì những cảm xúc này, và ngay cả khi bạn vì nó mà quay lại với người yêu cũ thì cũng không có gì là đáng trách cả! Bởi nó chỉ chứng tỏ bạn yêu người đó nhiều như thế nào mà thôi.

Bạn vẫn còn tình cảm

Chắc chắn rồi, bạn hiểu rõ rằng mình chưa hết yêu người ấy. Có thể những người khác đã chối bỏ điều này nhưng bạn thì không. Yêu là yêu, bạn hiểu rõ mình hơn ai hết. Nhưng có đủ dũng cảm để một lần nữa làm lại hay không, đây mới chính là điều mà bạn phân vân và lo lắng. Có lẽ là bạn đang sợ, sợ sẽ dẫm lại vết xe đổ của bản thân mình trước đó.

Bạn cảm thấy cô đơn

Sau chia tay, sau bao nhiêu cố gắng, bạn cảm thấy quá cô đơn. Cho dù hàng ngày bạn vẫn tự nhủ với bản thân rằng bạn vẫn ổn, vẫn sống vui vẻ khi không có người ấy. Thế nhưng tất cả chỉ là màn kịch mà bạn tự dựng lên để tự lừa bản thân mà thôi, thật ra bạn rất cô đơn.

Người ấy chưa bao giờ vắng mặt trong tâm trí

Có thể đã đốt bỏ những bức ảnh lưu giữ những kỷ niệm đẹp với người yêu cũ. Câu hỏi đặt ra cho bạn là: Liệu việc bạn cố bỏ đi những hình ảnh đó có hoàn toàn giúp bạn quên được anh ấy? Có hai trường hợp có thể xảy ra. Một là, bạn đã hoàn toàn dứt bỏ được khỏi chuyện tình cảm. Hai là, dù bạn có cố vứt bỏ những hình ảnh quá khứ thì tất cả vẫn hiển hiện trong tâm trí bạn – bạn vẫn còn yêu anh ấy.

Mỗi con đường bạn đi qua, góc quán cũ… tất cả đều khiến bạn quyến luyến mãi không rời. Người ấy là người dù bạn đã cố quên nhưng lại càng nhớ.

Vì không có ai tốt hơn người ấy

Hai bạn đã chia tay, đi cả một đoạn đường dài bây giờ gặp lại, bạn chợt nhận ra rằng chẳng có ai tốt hơn người bạn đã từng yêu. Đừng tự trách mình vì cảm xúc chân thực này, thực tế thì bạn không thể dối lòng mình được. Sẽ không có ai dám trách mắng bạn vì quay lại với người cũ vì điều đó, bởi có thử thách mới thấy bản thân yêu người ta như thế nào.