Những ngây ngô và lời nhận xét khó tính của Đức Phúc trên ghế nóng

0
214
tin tức giải trí

Theo nguồn tin của chuyên mục Tin Tức cho biết thì tối qua (8/6), tập đầu tiên của chương trình The Debut – Dự án số 1 2018 đã lên sóng và gây nhiều tranh cãi.
Xuất hiện tại chương trình, bộ ba giám khảo Đức Phúc – Hương Tràm – Hoàng Thùy Linh tỏ ra khá nghiêm túc, khắt khe và khó tính, đề cao chuyên môn khi nhận xét và lựa chọn thí sinh.
The Debut là chương trình nhận được nhiều sự chú ý thời gian qua, nhất là từ cộng đồng fan Kpop bởi những tương đồng với chương trình nổi tiếng Hàn Quốc, Produce 101. Theo giới thiệu, chương trình này đúng chất “sống còn” khi qua những vòng thi với nhiều thử thách khác nhau, bao gồm làm việc nhóm sẽ tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

tin tức giải trí

Tuy nhiên, trong tập đầu tiên vừa lên sóng, khán giả khá bất ngờ bởi những nhận xét thẳng thắn của Đức Phúc và không ngại ‘chỉnh’ cả những thí sinh lớn tuổi hơn.Những nhận xét ‘thẳng như ruột ngựa”, đôi khi ‘huề vốn’ vừa ngô nghê vừa hài hước thu hút sự chú ý của người xem.
Với phần trình diễn của thí sinh được xem là có tiềm năng đã từng thi the void, Mỹ Linh thể hiện rõ giọng hát và cách xử lí tốt hơn hẳn Đức Phúc, nhưng vẫn bị loại.
Đức Phúc cũng cho biết anh đã theo dõi Dương Thuận thời gian qua và hoàn toàn không bất ngờ với bài thi này. Dương Thuận lập tức đáp trả: “Anh nghĩ như thế này Phúc ơi. Bất kì ai cũng có sai sót và bất kì ai cũng có một cơ hội để có thể chỉnh sửa những sai sót ấy”.

tin tức giải trí

 

Đức Phúc tiếp lời: “Em muốn anh phải biết quý trọng những lần mà chúng ta xuất hiện hơn là cứ xuất hiện quá nhiều như thế. Xuất hiện ít mà quý vị khán giả nhớ chúng ta nhiều, còn hơn là không đọng lại một cái gì với khán giả”.
Trên ghế nóng, dàn HLV The Debut gồm Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc nhận xét thẳng thắn, không ngại đưa ra những lời chê trách như “Em hát không có một chút kỹ năng nào”, “Em hát khiến chị cảm thấy bực mình”, “Rất khó chịu”…
Có thể thấy, xuyên suốt chương trình, Đức Phúc chê và phê bình thí sinh rất nhiều, từ chuyên môn tới thái độ, bất chấp việc thí sinh đó lớn tuổi hơn mình.

Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy mệt mỏi. Họ cho rằng, Đức Phúc chưa đủ tư cách, độ tuổi và tầm vóc để ngồi ghế giám khảo nhận xét người khác.